0
Tin tức

Bình chứa khí nén 2000 lít - Thông số kỹ thuật và báo giá mới nhất 2024

Trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất,.. bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sự xuất hiện của bình chứa khí nén 200l. Đây là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng cũng như là bộ phận quan trọng cung cấp khí nén cho các nhà xưởng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về thiết bị bình chứa khí nén. Do đó, Bình chứa khí Baker sẽ trình bày chi tiết các thông tin về đặc điểm, thông số kỹ thuật,.. của sản phẩm này ngay sau đây.

Đặc điểm bình chứa khí nén 2000 lít

Bình chứa khí nén 2000l là sản phẩm chuyên dụng được dùng để chứa, đựng và chuyên chở môi chất có áp suất lớn hơn so với áp suất khí quyển. Loại bình chứa khí nén cỡ lớn này thường được sử dụng trong các hệ thống máy khí nén có công suất hoạt động dưới 10HP. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại máy này tại các nhà xưởng quy mô vừa và nhỏ. Sử dụng bình chứa khí nén có công suất hoạt động phù hợp với hệ thống máy giúp người sử dụng tiết kiệm điện năng đáng kể, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như thời gian sử dụng các thiết bị trong hệ thống.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất

Bình chứa khí nén 200l được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của bình chứa khí nén 200l:

Thông số kỹ thuật

Tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn thiết kế, chế tạo

TCVN 8366:2010; 6008:2010

Tiêu chuẩn thử nghiệm

TCVN 6154:1996

Đặc điểm cấu tạo

Bình có hình trụ, hai đáy cong dạng elip được đặt đứng hoặc nằm

Vật liệu

Thường được chế tạo từ thép tấm A36/A516/SS400/Q345B

Áp suất thiết kế

10kg/cm2 (hoặc tiêu chuẩn mức áp suất khác tuỳ theo yêu cầu)

Áp suất làm việc

8.5kg/cm2 (hoặc tiêu chuẩn mức áp suất khác tuỳ theo yêu cầu)

Môi chất

Nước hoặc không khí nén

Đặc tính

Không độc

Nhiệt độ tối đa

100 độ C

Các chi tiết bắt chặt trên thân bình

Ống thép hàn dính trên thân

Tại sao bình chứa khí nén 2000 lít lại được ưa chuộng sử dụng

Hiện nay, bình chức khí nén 200 lít đang được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn để lắp đặt trong các nhà xưởng. Thiết bị này mang đến nhiều lợi ích nổi trội như:

  • Duy trì sự ổn định áp suất cho hệ thống nén khí. Hạn chế tối đa tình trạng tụt áp là ảnh hưởng đến máy móc, gây thiệt hại về tài chính.
  • Duy trì tính liên tục của quy trình sản xuất và năng cao năng suất làm việc nhờ sự ổn định của áp suất khí. Từ đó góp phần nâng cao tuổi thọ và độ bền của máy nén khí.

Hướng dẫn sử dụng và báo giá chi tiết

Mỗi dòng bình chứa khí nén sẽ có hướng dẫn chi tiết kèm theo. Trước khi sử dụng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất và tham khảo ý kiến của kỹ thuật viên để đảm bảo độ an toàn. Đồng thời, người sử dụng cũng cần phải có kiến thức chuyên môn về sản phẩm này. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, đặt xa nguồn điện và những vùng có nguy cơ cháy nổ cao.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất

Hiện nay, giá bình chứa khí nén 200l có sự chênh lệch tuỳ vào thương hiệu, thiết kế, đơn vị cung cấp,... Do đó, để được báo giá chi tiết, chính xác nhất, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Bình chứa khí Baker để đội ngũ nhân viên nhân viên hỗ trợ, báo giá nhanh chóng.

Đơn vị cung cấp bình chứa khí nén uy tín

Trên thực tế, việc lựa chọn đơn vị cung cấp bình chứa khí nén là điều vô cùng quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần phải lựa chọn kĩ để đảm bảo nhận được bình chứa khí nén chất lượng với giá thành phải chăng. Một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp bình chứa khí nén uy tín mà bạn có thể tham khảo qua chính Bình chứa khí Baker. Đơn vị sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

Bình chứa khí nén Baker - Đơn vị cung cấp bình chứa khí nén hàng đầu hiện nay

Bình chứa khí nén Baker - Đơn vị cung cấp bình chứa khí nén hàng đầu hiện nay

  • Quy trình sản xuất đạt chuẩn được kiểm định chất lượng chặt chẽ và thử áp lực 100%, siêu âm mối hàn trước khi đưa ra thị trường.
  • Sản phẩm được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn chế tạo TCVN 8366:2010, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2010.
  • Giá thành bình chứa khí phải chăng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kế. Đồng thời, đơn vị có nhận gia công, thiết kế bình chứa khí theo yêu cầu của khách hàng.

Bài viết đã trình bày các thông tin quan trọng về bình chứa khí nén 200l. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay cần liên hệ đặt hàng, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với Bình chứa khí Baker để được hỗ trợ nhanh chóng.

 

Viết bình luận

0912758179