0
Giới thiệu

Giới thiệu

Nền công nghiệp ngày càng phát triển, thì việc sử dụng khí nén vào quá trình sản xuất ngày càng cao. Bình chứa khí nén là một bộ phận quan trọng trong hệ thống khí nén nhà xưởng.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Bảo Khánh chuyên sản xuất bình chứa khí trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, luôn luôn áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào quá trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu thị trường.

 

Sau nhiều năm hoạt động, Bảo Khánh đã tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản có kiến thức chuyên môn cao cùng với công nhân kỹ thuật lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu  cho Quý Khách Hàng.

Lấy chất lượng là mục tiêu hàng đầu, sản phẩm của Bảo Khánh luôn tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế, chế tạo của Việt Nam và quốc tế vào quá trình sản xuất. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng đều và ổn định.

Bên cạnh đó, Bảo Khánh luôn sẵn sàng giúp đỡ và khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hoàn hảo nhằm cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. 

Với mong muốn được đồng hành cùng Quý Khánh Hàng, Bảo Khánh cam kết luôn cung cấp các sản phẩm bình chứa khí nén chất lượng cao với giá thành tốt nhất. Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Giới thiệu Bình Chứa Khí Nén Baker

Thông tin công ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP BẢO KHÁNH

Tên tiếng anh: BAO KHANH EQUIPMENT INDUSTRY COMPANY LIMITED

Trụ sở: Số 539 đường Nguyễn Văn Linh, phường Sài Đồng, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Nhà máy SX: Khu công nghiệp Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội

Mã số thuế: 0107752789

Giám đốc: Vũ Văn Khoa

Điện thoại: 0946 747 056

Email: nenkhi68@gmail.com

Giới thiệu Bình Chứa Khí Nén Baker

Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng - An toàn - Uy tín”, Bảo Khánh cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm bình chứa khí có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, nhiều tính năng ưu việt và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi luôn hướng tới đi đầu về chất lượng sản phẩm để giữ vị trí tiên phong trên thị trường cung ứng sản phẩm bình chứa khí.

 

Tầm nhìn

Bằng những nỗ lực lao động và sáng tạo cùng áp dụng khoa học quản lý, Bảo Khánh đã định hướng rõ tầm nhìn với mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất các loại bình chứa khí trong khu vực và toàn quốc. 

 

Giá trị cốt lõi

Bảo Khánh theo đuổi giá trị cốt lõi lấy sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp. Trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty và sự đoàn kết, chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Giới thiệu Bình Chứa Khí Nén Baker

Lĩnh vực kinh doanh

Với mong muốn được đồng hành cùng khách hàng và mang lại những sản phẩm bình chứa khí chất lượng cao nhất, hiện nay Bảo Khánh đang hoạt động trong các lĩnh vực cụ thể như sau: 

- Sản xuất gia công bồn bể công nghiệp, bình chứa khí

- Sản xuất các loại bình dung tích từ 10 lít đến 30.000 lít và các loại bình áp cao theo yêu cầu của Quý Khách Hàng

Giới thiệu Bình Chứa Khí Nén Baker

Sơ đồ tổ chức

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Bảo Khánh có bộ máy hoạt động khoa học, các bộ phận được liên kết chặt chẽ, từng khâu trong quy trình sản xuất đều được giám sát nghiêm ngặt nhằm mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu Bình Chứa Khí Nén Baker

 

 

Giấy tờ chứng nhận pháp lý

Giới thiệu Bình Chứa Khí Nén Baker

 

Lý do bạn nên chọn sản phẩm bình chứa khí tại Bảo Khánh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bình chứa khí nén. Thế nhưng tại sao Bảo Khánh luôn là đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn?

- Các sản phẩm bình áp lực đực thiết kế và chế tạo theo TCVN 8366:2010, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 - 2010.

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hàn tự động, hàn hai mặt phía trong và bên ngoài. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sơn chống rỉ epoxy bên trong và ba lớp sơn bên ngoài để gia tăng độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

- Sử dụng toàn bộ thép chất lượng cao, được nhập khẩu và có giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, trước khi đưa vào sản xuất thép đều được kiểm tra cơ tính và hóa tính. 

- Quy trình sản xuất sản phẩm khoa học được quản lý chất lượng nghiêm ngặt, toàn bộ sản phẩm đều được siêu âm mối hàn và thử áp lực 100% trước khi xuất xưởng. 

- Đặc biệt:

+ Hai chỏm cầu được chế tạo bằng khuôn ép thủy lực, nên chất lượng sản phẩm đồng đều và độ bền về cơ tính cao hơn 1,5 lần so với các sản phẩm trên thị trường chế tạo bằng phương pháp về chỏm cầu.

+ Thân bình được lốc trên máy lốc 4 trục AMADA cho thân bình tròn đều chất lượng cao.

+ Các cửa vệ sinh được chế tạo bằng khuôn ép liền khối, không chỉ đẹp, chịu áp cao hơn 2 lần so với chế tạo hàn ghép mà còn dễ dàng tháo lắp bảo dưỡng bình về sau.

Giới thiệu Bình Chứa Khí Nén Baker

0912758179