0
Tin tức

Đơn vị bán bình chứa khí nén tại Hà Nội uy tín - giá tốt

Bình chứa khí nén được đánh giá là một thiết bị vô cùng quan trọng trong hệ thống khí nén. Thiết bị này có nhiệm vụ chính là lưu trữ khí nén sau khi được máy khí nén tạo ra. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán bình chứa khí nén tại Hà Nội, tuy nhiên để khách hàng có thể lựa chọn được một địa chỉ bán hàng uy tín không hề dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin về địa chỉ bán bình chứa khí nén tại Hà Nội chất lượng tốt qua bài viết dưới đây của Binhchuakhibaker.

Tiêu chí trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp bình chứa khí nén

Để có thể lựa chọn được địa chỉ bán bình chứa khí nén tại Hà Nội uy tín, giá tốt, bạn cần phải đánh giá dựa trên một số tiêu chí sau đây:

- Đơn vị có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng đối với từng loại sản phẩm: Việc này nhằm tránh trường hợp khi khách mua hàng xảy ra vấn đề sẽ nhận được sự trợ giúp từ đơn vị bán nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng.

- Công ty sở hữu chính sách giá cả cạnh tranh, hợp lý trên thị trường

- Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các dòng sản phẩm bình chứa khí tại Hà Nội

- Đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc sửa chữa hệ thống bình khí nén.

Top 3 đơn vị bán bình chứa khí nén tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

Dưới đây chúng tôi đã giúp bạn đọc tổng hợp thông tin về những đơn vị cung cấp bình chứa khí nén uy tín tại Hà Nội nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng giúp khách hàng tham khảo.

iAIR Việt Nam

IAIR Việt Nam đã và đang trở thành một đơn vị quen thuộc với khách hàng trong việc cung cấp các dòng sản phẩm bình chứa khí nén với đầy đủ các dung tích khác nhau như: 1000L, 500L, 2000L, 5000L phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Khi đến với iAIR Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn để chọn lựa được bình chứa khí nén với dung tích phù hợp, đáp ứng về mặt yêu cầu kỹ thuật.

Đơn vị sản xuất bình chứa khí nén iAIR Việt Nam 

Đơn vị sản xuất bình chứa khí nén iAIR Việt Nam 

iAIR sở hữu nhà xưởng riêng chế tạo bình khí nén cùng chế độ bảo hành 3 năm, chính vì vậy mà đơn vị sở hữu mức giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh với các công ty cùng lĩnh vực.

>>> Đọc thêm: Tìm hiểu chi tiết quy trình vận hành bình chứa khí nén

Bình chứa khí Baker

Bình chứa khí Baker luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp bình chứa khí nén với những ưu điểm vượt trội riêng về mặt dịch vụ cung cấp. Đơn vị hiện đang cung cấp đa dạng bình chứa khí nén với chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu cho doanh nghiệp cũng như khách hàng riêng lẻ.

Sản phẩm bình chứa khí nén tại đây được sản xuất với hệ thống máy móc chất lượng cao, hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt đối trước khi đưa đến tay khách hàng. Quy trình sản xuất luôn được đảm bảo nghiêm ngặt, bình chứa khí nén trước khi xuất xưởng đều được siêu âm mối hàn và thử áp lực.Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sơn epoxy ở bên trong cùng ba lớp sơn bên ngoài nhằm gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm và đảm bảo độ bền cao.

Bình chứa khí Baker - Đơn vị cung cấp bình khí nén hàng đầu tại Hà Nội 

Bình chứa khí Baker - Đơn vị cung cấp bình khí nén hàng đầu tại Hà Nội 

Một trong những ưu điểm mà khách hàng đánh giá cao Bình chứa khí Baker chính là việc sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dạn, hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho khách hàng trong việc tìm ra dòng sản phẩm phù hợp.

Thiết bị Hà Thành

Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp bình chứa khí nén, Thiết bị hà Thành luôn có giải pháp tối ưu về sản phẩm bình chứa khí nén. Hiện nay đơn vị luôn có sẵn các dòng sản phẩm bình chứa khí nén, bình tích khí với khối lượng đa dạng từ 100L, 200L, 300L. 

Thiết bị Hà Thành- Đơn vị cung cấp bình chứa khí nén lâu năm tại Hà Nội 

Thiết bị Hà Thành- Đơn vị cung cấp bình chứa khí nén lâu năm tại Hà Nội 

Thiết bị Hà Thành hiện đang có định hướng sâu về việc cung cấp bình khí nén trên toàn địa bàn miền Bắc với tiêu chí đặt sự trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Đơn vị đảm bảo chất lượng bình luôn đạt đúng tiêu chuẩn TCVN 8366:2010; 6008:2010 với đầy đủ các phụ kiện, vật tư tặng kèm. Ngoài ra đơn vị còn hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng và giảm giá trực tiếp đối với đơn hàng có số lượng lớn.

Thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã cập nhật đến bạn đọc thông tin về các đơn vị bán bình chứa khí nén tại Hà Nội với giá thành hợp lý và chất lượng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bình chứa khí nén, hãy liên hệ với Bình chứa khí Baker để được tư vấn!

Viết bình luận

0912758179