0
Tin tức

Bình chứa khí Baker - thương hiệu cung cấp bình chứa khí chất lượng tại Hà Nội

Bình chứa khí Baker hay còn có tên gọi khác là bình khí nén, là phần không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống khí nén nào. Nhiệm vụ chính của nó là hoạt động như một nơi lưu trữ tạm thời để đáp ứng được các nhu cầu cao nhất từ hệ thống máy nén khí và có thể tối ưu hóa hiệu quả hoạt động của nhà máy! Bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được thương hiệu cung cấp uy tín nhất!

Những điều cần biết về bình chứa khí Baker

Người ta sử dụng bình chứa khí để ứng dụng trong các nhà xưởng, phục vụ lĩnh vực công nghiệp. Với những bình chứa khí Baker công suất nhỏ, phần bình chứa khí sẽ đi kèm luôn cùng máy. Cụ thể là phần động cơ và đầu nén sẽ được gắn trên bình chứa. Đối với những nhà xưởng lớn, bình chứa khí nén Baker vẫn luôn được trang bị cùng với máy nén khí trục vít trong hệ thống khí nén nhưng chúng được tách rời thành hai bộ phận riêng biệt.

Tìm hiểu về bình chứa khí Baker

Dù là gắn liền với máy hay chia thành hai loại riêng thì bình chứa khí Baker vẫn có tác dụng là tích trữ khí nén từ máy bơm hơi đã được nén với áp suất tùy theo mức đặt trước.

Lượng khí nén được tích trữ trong bình có giá trị áp suất không thay đổi để tiến hàng cung cấp cho hệ thống dụng cụ, thiết bị sử dụng khí nén đột xuất trong khi máy không có khả năng cung cấp kịp thời.

Tại những nhà xưởng lớn, bình chứa khí baker là thiết bị vô cùng quan trọng, nó giúp duy trì sự ổn định áp suất trong hệ thống và hạn chế việc xảy ra tụt áp đột ngột.

Bình chứa khí chất lượng được dùng như một thiết bị thay thế máy nén khí khi máy chưa đáp ứng được lượng khí nén mà hệ thống cần. Hơn nữa, bình chứa khí Baker còn đóng vai trò tách nước trong khí nén, giúp hạ nhiệt độ của khí và làm mát dầu. Có thể thấy, bình chứa khí Baker đóng vai trò rất lớn giúp cho quá trình cung cấp khí nén cho các thiết bị ổn định hơn.

Các loại bình chứa khí được Baker cung cấp

Tại Baker có rất nhiều các loại bình chứa khí khác nhau như: Bình chứa khí nén 1000 lít, 2000 lít hoặc 500 lít… và một số model có công suất bình chứa khí nén 50 lít và 100 lít… Tùy vào mục đích sử dụng, người ta sẽ lựa chọn thể tích bình chứa khí phù hợp.

Phân loại các bình chứa khí Baker

Ngoài ra, dựa vào nguyên lý tạo tải mà Baker phân chia bình chứa khí Baker thành các loại bình khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách những loại bình chứa khí chất lượng được Baker cung cấp:

     - Bình chứa khí chất lượng áp dụng tải trọng: Loại bình chứa khí Baker này là loại lớn nhất. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản và giá thành cũng khá rẻ. Tuy nhiên, năng lượng chứa khí của sản phẩm này lại không được lớn. Tóm lại, áp suất khí nén ổn định nhưng sẽ không lớn và có quán tính lớn.

     - Bình chứa khí Baker tích áp lò xo: Sản phẩm này có cấu tạo khá đơn giản với lò xo. Dung tích của bình cũng khá khiêm tốn và áp suất tạo ra sẽ phụ thuộc vào đặc điểm của loại lò xo sử dụng. Bình chứa khí chất lượng này còn được gọi là bình chứa khí Baker mini, chúng thường được sử dụng cho các loại máy nén khí nhỏ và có công suất thấp.

     - Bình chứa khí dùng thủy khí: Sản phẩm này sẽ có năng lượng tích trữ cao nhất vì thế chúng được sử dụng cho nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, áp suất của bình chứa tạo ra sẽ phụ thuộc hầu hết vào quá trình đa biến khí nén giãn.

Ưu điểm của bình chứa khí Baker

Lưu trữ khí nén: Bình chứa khí Baker có tác dụng tích trữ lượng khí nén mà máy nén khí nén vào đạt tới áp suất đặt sẵn. Tiếp đó, khí nén trong bình sẽ được sử dụng cho hệ thống khi có nhu cầu dùng. Việc duy trì áp suất làm việc trong hệ thống giúp không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của thiết bị khác.

Máy nén khí sẽ tăng độ bền bỉ và tuổi thọ hơn nhiều: Khi áp suất trong bình đạt tới mức đã cài đặt, máy nén khí sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn từ đó giúp tăng tuổi thọ và độ bền của máy nén.

Máy sấy khí khí nén được bảo vệ: Khi bình chứa khí Baker được lắp sau máy nén khí và trước máy sấy sẽ giúp giảm tải cho máy sấy khí. Do đó, khí nén có nhiệt độ cao từ máy nén khí sau đó khi qua bình chứa khí sẽ giảm nhiệt độ một phần trước khi đi qua máy sấy khí. Vì thế, máy sấy khí sẽ bền và hiệu quả hơn, quá trình làm lạnh và tách nước khỏi khí nén cũng tốt hơn nhiều.

Ưu điểm của bình chứa khí chất lượng tại Baker

Tách nước một phần trong khí nén: Khí nén khi đi vào bình tích khí đang ở nhiệt độ cao sẽ giảm nhiệt xuống đồng thời cùng lực ly tâm của khí di chuyển theo hình xoắn ốc giúp nước ngưng tụ xuống đáy bình. Từ đó, máy nén khí sau một thời gian chạy sau khi mở van xả đáy bình khí nén chúng ta sẽ thấy một lượng nước nhất định chảy ra.

Ổn định quá trình sản xuất, giúp sản xuất liên tục: Khi sử dụng máy chứa khí Baker sẽ giúp quá trình không bị gián đoạn khi có sự cố bất thường.

Bình chứa khí chất lượng còn giúp ổn định áp suất cho hệ thống dùng lưu lượng khí nén. Từ đó máy nén khí có thể ra tải và làm tăng độ bền bỉ cùng tuổi thọ máy nén khí hơn.

Bình chứa khí Baker giúp giảm tải cho máy sấy khí 

Bình chứa khí Baker có khả năng tách nước một phần nhất định khi khí nén ra môi trường bên ngoài trong mọi trường hợp lắp đặt.

Quy trình chế tạo bình chứa khí

Sau đây là quy trình sản xuất bình chứa khí chất lượng đạt chuẩn quốc tế tại Baker:

     - Giai đoạn 1: Hoàn thành bản thiết kế

     - Giai đoạn 2: Chọn những nguyên vật liệu, tất cả những nguyên vật liệu tại Baker đều được chọn lọc kỹ càng và có chất lượng cao.

     - Giai đoạn 3: Cắt và đánh dấu nguyên vật liệu

     - Giai đoạn 4: Gia công tạo hình cho bình chứa khí Baker

     - Giai đoạn 5: Lắp ráp các bộ phận

     - Giai đoạn 6: Hàn các thiết bị thông qua công nghệ hàn chuẩn quốc tế

Lý do chọn mua bình chứa khí tại Baker

Bình chứa khí Baker là thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Với phương châm làm việc “Khách hàng là thượng đế”, tận tâm phục vụ khách hàng, Baker luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Lý do nên mua bình chứa khí tại Baker

Tư vấn miễn phí

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chuyên môn cao

Đội ngũ kỹ sư với trình độ chuyên môn cao đảm bảo mang đến cho quý khách sản phẩm bình chứa khí ưng ý và dễ dàng sử dụng nhất.

Sản xuất trực tiếp

Các sản phẩm bình chứa khí Baker được sản xuất và thi công trực tiếp tại xưởng đảm bảo an toàn cao cho quý khách.

Support 24/7

Hỗ trợ giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của quý khách 24/7 

Đảm bảo chất lượng

Tự hào đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hàng nghìn thương hiệu khách hàng qua đó nỗ lực góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của thương hiệu Việt.

Trên đây là những chia sẻ về bình chứa khí Baker! Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm bình chứa khí chất lượng ưng ý nhất tại Baker!

Viết bình luận

0912758179